Tin tức

TẠI SAO PHỤ NỮ LẠI ĐƯỢC VÍ NHƯ HOA HỒNG 🌹🌹🌹 ???

Vì hoa hồng đẹp,kiêu sa, rực rỡ, một vẻ đẹp được ủ sâu nhiều tầng, nhiều lớp.

Không chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài hoa hồng còn có một hương thơm nồng nàn nhưng dễ chịu, man mát lại đượm đà. Nếu chúng ta nâng niu đóa hoa hồng trên tay chúng ta không thể không lấy một hơi và hít thật sâu để cho hương thơm đó lan tỏa vào tận sâu của cảm xúc. Với tôi đó là cái đẹp về cả chất và lượng 😊  

Và phụ nữ là phái đẹp nên nàng không mang vẻ đẹp kiêu sa, rực rỡ như đoá hồng đang rực nở thì nàng sẽ e lệ , thanh tao như một nụ hồng xuân, và lẽ dĩ nhiên thì cũng cần một tâm hồn đẹp đẽ , thanh tao lại rất nồng nàn , tình cảm để làm ngát thơm vẻ đẹp bề ngoài ấy. Phụ nữ và hoa hồng giống nhau thế còn gì 👍 😊  

Người đàn ông thường tặng phụ nữ hoa hồng để thể hiện sự đẹp đẽ, nồng cháy của tình yêu . Và kể cả trong lễ Vu Lan báo hiếu mỗi người con cũng đều dành tặng mẹ mình những đoá hồng để thể hiện tình yêu và lòng hiếu thảo.

Tôi chọn hoa hồng là hoa đại diện của thương hiệu Phoenix_V của mình và loài hoa này thường xuất hiện trong các thiết kế của tôi bởi tôi vô cùng yêu hoa hồng và tôi cũng vô cùng yêu vẻ đẹp quyến rũ mà thanh lịch của người phụ nữ.

Tôi dành tặng thiết kế dạ hội hoa hồng này với tình yêu dành cho 2 công chúa của mình và cũng dành tặng cho tất cả những bà mẹ, những người vợ và những người con gái , chúc cho toàn thể phụ nữ Việt Nam luôn bình an, vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc.

P/s: Mặc đồ đôi với "gấu" là xưa rùi, mặc đồ ba với 2 con gái mới đang hót hòn họt đúng không nào ??

😉❤️ ❤️🌹VÌ NÀNG ĐẸP NHƯ MỘT BÔNG HỒNG🌹❤️ #PHOENIXV

#HappyVietNamWomenDay #Gifrforyou #fashionislife <3

-------------------------

👜 Visit our stores :

* 8 Nguyen Trai, Ben Thanh Ward, Distric 1, Ho Chi Minh City.

* 336 Le Van Sy, Distric 3, Ho Chi Minh City.

* 6 Trieu Viet Vuong, Hai Ba Trung ward, Ha Noi

* 202 Monivong, Phnompenh, Cambodia.

* 8 Maylor street, Cork, Ireland

Hotline: (08) 36220222